Test Criteria

No. Target /
Target group
Analytical techniques Detection limit/Quantitative limit/Measurement range Analysis Time
(Fast: 2 days
Normal: 4 days)
Accreditation ISO /
IEC 17025
Designated to serve state management (Ministry of Agriculture and Rural Development)
01 Phát hiện Vibrio cholera và Vibrio parahaemolyticus Định tính / x Mặc định Nước dùng cho sản xuất và chế biến thuộc phạm vi quản lý của Bộ NN&PTNT
02 Phát hiện Vibrio cholerae Định tính / x Mẫu bề mặt tiếp xúc (VSCN) Tăm bông, bông gạc lấy mẫu tay/găng tay công nhân, các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
03 Phát hiện Vibrio cholerae O1 và O139 bằng kỹ thuật PCR Định tính / x Thực phẩm Thủy sản, thịt, rau
04 Phát hiện virus gây bệnh còi (MBV) PCR / x Mặc định Mặc định
05 Phát hiện virus gây bệnh đầu vàng (YHV type 1) Realtime RT-PCR định tính / x Tôm, sản phẩm tôm Mặc định
06 Phát hiện virus gây bệnh đốm đỏ (RSIVD) PCR / x Cá, sản phẩm từ cá Mặc định
07 Phát hiện virus gây bệnh đốm trắng (WSSV) Realtime RT-PCR định tính / x Tôm, sản phẩm tôm Mặc định
08 Phát hiện virus gây bệnh hoại tử cơ (IMNV) Realtime RT-PCR định tính / x Tôm, sản phẩm tôm, cá Mặc định
09 Phát hiện sản phẩm biến đổi gen dựa trên trình tự promoter 34S-FMV Realtime PCR định tính / x Nông sản, sản phẩm nông sản Nông sản, sản phẩm nông sản
10 Phát hiện sản phẩm biến đổi gen dựa trên trình tự promoter 35S-CaMV và terminator NOS Duplex Realtime PCR định tính / x Nông sản, sản phẩm nông sản Nông sản, sản phẩm nông sản
Get a quote