Test Criteria

No. Target /
Target group
Analytical techniques Detection limit/Quantitative limit/Measurement range Analysis Time
(Fast: 2 days
Normal: 4 days)
Accreditation ISO /
IEC 17025
Designated to serve state management (Ministry of Agriculture and Rural Development)
01 Phát hiện Staphylococci coagulase dương tính (Staphylococcus aureus và các loài khác) Định tính / x Mẫu bề mặt tiếp xúc (VSCN) Tăm bông, bông gạc lấy mẫu tay/găng tay công nhân, các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
02 Phát hiện thành phần có khả năng gây dị ứng từ sữa ELISA / x Mặc định Mặc định
03 Phát hiện thành phần gây dị ứng có nguồn gốc từ cây mè Realtime PCR định tính / x Mặc định Mặc định
04 Phát hiện thành phần gây dị ứng có nguồn gốc từ đậu nành, cần tây và mù tạt Realtime PCR định tính / x Mặc định Mặc định
05 Phát hiện thành phần gây dị ứng có nguồn gốc từ gạo Realtime PCR định tính / x Mặc định Mặc định
06 Phát hiện thành phần gây dị ứng từ trứng ELISA / x Mặc định Mặc định
07 Phát hiện thành phần gluten gây dị ứng có nguồn gốc từ ngũ cốc Realtime PCR định tính / x Mặc định Mặc định
08 Phát hiện thực phẩm có nguồn gốc từ thịt bò (Bovine) và thịt trâu (Buffalo) Realtime PCR định tính / x Mặc định Mặc định
09 Phát hiện và định lượng loài tảo độc Prorocentrum lima soi đếm dưới kính hiển vi sử dụng buồng đếm Utermohl / x Nước vùng nuôi nhuyễn thể 2 mảnh vỏ Nước vùng nuôi nhuyễn thể 2 mảnh vỏ
10 Phát hiện và định lượng một số loài tảo độc chi Dinophysis spp. soi đếm dưới kính hiển vi sử dụng buồng đếm Utermohl / x Nước vùng nuôi nhuyễn thể 2 mảnh vỏ Nước vùng nuôi nhuyễn thể 2 mảnh vỏ
Get a quote