Test Criteria

No. Target /
Target group
Analytical techniques Detection limit/Quantitative limit/Measurement range Analysis Time
(Fast: 2 days
Normal: 4 days)
Accreditation ISO /
IEC 17025
Designated to serve state management (Ministry of Agriculture and Rural Development)
01 Định lượng Clostridium perfringens Lọc màng / x Nước uống, nước sinh hoạt, nước dùng cho sản xuất Nước dùng cho sản xuất và chế biến thuộc phạm vi quản lý của Bộ NN&PTNT
02 Định lượng Coliform chịu nhiệt, Fecal coliform, E. coli Đỗ đĩa / x Thực phẩm Thủy sản, thịt, rau
03 Định lượng Coliform, Coliforms chịu nhiệt, Fecal coliform, E. coli MPN / x Thực phẩm Thủy sản, thịt, rau
04 Định lượng Enterococci Đỗ đĩa / x Thực phẩm Thủy sản và sản phẩm thủy sản, thịt và sản phẩm thịt, rau củ và sản phẩm rau củ
05 Định lượng Enterococci/Fecal streptococci Đỗ đĩa / x Thực phẩm Sản phẩm thủy sản, sản phẩm thịt, sản phẩm rau
06 Định lượng Escherichia coli MPN / x Mặc định Nước dùng cho sản xuất và chế biến thuộc phạm vi quản lý của Bộ NN&PTNT
07 Định lượng nấm men, nấm mốc Đếm khuẩn lạc / x Mẫu không khí PTN hoặc khu vực sản xuất (không bao gồm lấy mẫu) Mẫu không khí PTN hoặc khu vực sản xuất (không bao gồm lấy mẫu)
08 Định lượng nấm men/ nấm mốc Trải đĩa / x Mặc định Mặc định
09 Định lượng Nấm mốc kháng nhiệt Đỗ đĩa / x Thực phẩm Mặc định
10 Định lượng Norovirus Realtime RT-PCR định lượng / x Nhuyễn thể 2 mảnh vỏ Nhuyễn thể 2 mảnh vỏ
Get a quote