Thông báo về việc thay đổi tên đơn vị

Admin

15/04/2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Cơ quan và các Đơn vị đối tác

Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4 xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, Cơ quan và các Đơn vị đối tác trong thời gian qua. Trung tâm xin thông báo về việc thay đổi tên đơn vị như sau:

Tên đơn vị cũ: Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 4

Tên đơn vị mới: Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 4

Kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2024, đơn vị chúng tôi chuyển sang sử dụng tên mới như trên. Các giao dịch, dịch vụ, ký kết hợp đồng, thư tín, … vui lòng liên hệ theo tên đơn vị mới.

Thông báo này thay cho công văn gửi tới Quý khách hàng, Cơ quan và các Đơn vị đối tác. Mọi hoạt động khác của đơn vị không có sự thay đổi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Cơ quan và các Đơn vị đối tác, … đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của Quý khách hàng, Cơ quan và các Đơn vị đối tác.

Trân trọng./.

Để lại bình luận

Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào

Những bài viết gần đây

Công bố thủ tục hành chính lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Thuỷ lợi, Thuỷ sản, Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai, Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đọc thêm

Thực hiện công tác ATTP và chống khai thác IUU đối với tàu cá, cảng cá

Đọc thêm

Ban hành “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thủy sản xuất khẩu sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU)”

Đọc thêm